Dịch vụ gia công inox chất lượng cao, theo yêu cầu, chi phí thấp tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/4/2018

Inox Chu Quảng là đơn vị chuyên gia công inox cho nhiều sản phẩm như: quầy kệ, bếp inox, bàn ghế nội thất, kim loại tấm trang trí... Với hệ thống máy móc hiện đại cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự hào mang đến cho Qúy Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sản phẩm của chúng tôi tạo ra mang tính thẩm mỹ cao với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Xứng đáng với thương hiệu của chúng tôi ngày hôm nay.

Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420.

Gia công inox là quá trình tất yếu để tạo hình sản phẩm inox.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

 

gia công inox tại hải phòng

 

Inox Chu Quảng là một đơn vị chuyên gia công inox tại Hải Phòng và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp thực phẩm, trường học, lu quay gà, vịt , cầu inox khổ lớn; chảo, bồn, máy rửa keo ngành nhựa,…Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi đã không ngừng cho thị trường những sản phẩm có chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Khẳng định vị thế một trong những xưởng gia công sản xuất inox hàng đầu tại Hải Phòng.

Inox Chu Quảng có những dịch vụ gia công như sau:

  • GIA CÔNG ĐÁNH BÓNG, ĐÁNH SỌC HL
  • GIA CÔNG CẮT TẤM, XẢ BĂNG INOX
  • GIA CÔNG DÂY XÍCH INOX 304/316
  • DỊCH VỤ GIA CÔNG INOX CHẤT LƯỢNG CAO
  • GIA CÔNG LĂN NHÁM THANH TRÒN
  • GIA CÔNG ĐỘT LỖ LƯỚI INOX
  • THÉP TẤM INOX CHỐNG TRƯỢT
  • GIA CÔNG CHẤN THANH L, THANH U

 

Quá trình gia công inox tại Chu Quảng được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn , bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công inox của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại cùng những gì đã đạt được, Inox Chu Quảng đang được đánh giá là một trong những công ty gia công kim loại tư nhân hùng mạnh trong nước, được khách hàng tin tưởng đánh giá, bởi: chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và tạo ra những sản phảm mà những nơi khác không làm được, mà giá thành lại rất cạnh tranh.

Vì lợi ích tiêu dùng của Khách hàng là trên hết, Chu Quảng cam kết mang lại những sản phẩm inox chất lượng nhất và là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trên cả nước.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gia công inox tại Hải Phòng. Hợp tác với Inox Chu Quảng, bạn sẽ có những sản phẩm inox chất lượng cao với giá thành rẻ nhất!

Mọi chi tiết về các dịch vụ gia công inox tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TIN CÙNG DANH MỤC