Lắp đặt hệ thống cổng inox, cầu thang inox sang trọng cho biệt thự nhà chú Minh

Ngày đăng : 12/4/2018

Inox Chu Quảng tự hào giới thiệu tới Quý khách hàng công trình lắp đặt hệ thống cổng inox, cầu thang inox tại Hải Phòng do đội ngũ nhân viên của công ty thực hiện đã hoàn thành. Chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã nỗ lực làm việc để hoàn thành công việc, thuận tiện cho gia đình chú Minh sử dụng.

Tại thị trường Hải Phòng, CÔNG TY TNHH CHU QUẢNG(Inox Chu Quảng) đã để lại dấu ấn trong lòng Quý khách hàng với dịch vụ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm cổng cửa inox, cầu thang, lan can inox... trong nhiều năm chất lượng cao. Công trình Lắp đặt hệ thống cổng inox, cầu thang inox tại Hải Phòng đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, khẳng định tay nghề cao của đội ngũ nhân viên Chu Quảng.

Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình biệt thự nhà chú Minh. Chu Quảng đã tư vấn cho chú sử dụng loại cổng cửa inox, lan can, cầu thang inox cao cấp, chất lượng cao. Luôn đề cao yếu tố chất lượng sản phẩm, Chu Quảng mong muốn mang tới Quý khách hàng sự tiện ích nhất khi sử dụng cổng cửa inox.

 

Mẫu lan can inox kết hợp kính đẹp  cho biệt thự thêm sang trọng

Với chất lượng dịch vụ lắp đặt cổng cửa inox, cầu thang inox chất lượng cao đã được nhiều Quý khách hàng đánh giá và khẳng định, thương hiệu Inox Chu Quảng tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý đối tác lắp đặt hệ thống cổng inox, cầu thang inox tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc.

Chú Minh, CĐT công trình chia sẻ :”Nhân viên Chu Quảng làm việc rất tận tình, hệ thống cổng cửa inox hoạt động trơn tru và đẩm báo yếu tố thẩm mỹ, cùng với đó là mẫu cầu thang inox kết hợp kính sang trọng. Tôi rất ưng ý. Cảm ơn Chu Quảng nhiều lắm!"

Cầu thang inox kết hợp kính đẹp sang trọng của biệt thự nhà chú Minh

Mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của Quý khách hàng chính là sứ mệnh làm việc của inox mạ màu Hải PhòngInox Chu Quảng. Cảm ơn những chia sẻ của chú Minh, lời động viên của chú và nhiều khách hàng khác chính là động lực để Chu Quảng phát triển hơn nữa. Chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt hệ thống cổng inox, cầu thang inox tại biệt thự gia đình chú Minh Hải Phòng và sẽ tiếp tục cố gắng để chinh phục mảnh đất Hải Phòng.

 

TIN CÙNG DANH MỤC