Lắp đặt hệ thống vách ngăn, nẹp trang trí bằng inox cho căn hộ cao cấp tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/4/2018

Đi khắp các con đường, tuyến phố của mảnh đất Hải Phòng, sự xuất hiện của thương hiệu INOX CHU QUẢNG trên những công trình nhà của nhiều gia chủ là niềm tự hào cũng như kết quả làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên CÔNG TY TNHH CHU QUẢNG.

Với mong muốn mang tới khách hàng một công trình với thiết kế nội ngoại thất an toàn, chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Nhân viên công ty inox mạ màu Hải Phòng - INOX CHU QUẢNG hàng ngày vẫn không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức kĩ thuật và nâng cao tay nghề liên quan tới lĩnh vực inox.

 

Công trình đẹp và chất lượng của Inox Chu Quảng tại  Hải Phòng.

Công trình Lắp đặt hệ thống vách ngăn, nẹp trang trí bằng inox cho căn hộ cao cấp của Chị Lan tại Hải Phòng tiếp tục được Inox Chu Quảng hoàn thiện với giá trị thẩm mỹ cao, được các thành viên trong gia đình đánh giá về chất lượng, phục vụ tốt cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Căn hộ của Ms.Thanh sử dụng hệ thống cổng cửa inox, vách ngăn, chân bàn, nẹp trang trí bằng inox cao cấp do Inox Chu Quảng cung cấp.

 

Cổng inox cao cấp đẹp, chất lượng cao được thiết riêng dành cho căn hộ

Thương hiệu Inox Chu Quảng đã để lại dấu ấn trong lòng khách hàng với sự uy tín và quy mô lớn, chất lượng cao. Luôn luôn đề cao yếu tố chất lượng trong từng công tình, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn  đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm, công ty đã xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cửa cuốn Hải Phòng nói riêng đồng thời khẳng định bản thân trên con đường chinh phục dải chữ S.

Hệ thống vách ngăn, chân bàn, nẹp trang trí bằng inox cao cấp do Inox Chu Quảng cung cấp

Mẫu mã inox mạ màu đẹp và chất lượng cao, đảm bảo độ bền theo thời gian.

Gia đình chị Lan đã gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên Chu Quảng:”Một công trình thực sự chất lượng và an toàn, cảm ơn Chu Quảng nhiều lắm”. Sự động viên của khách hàng là nguồn động lực vô giá giúp chúng tôi có nguồn năng lượng tuôn trào để không ngừng cố gắng. Chúc gia đình chị Lan và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Inox Chu Quảng sẽ có một cuộc sống chất lượng trong ngôi nhà của mình. Công trình Lắp đặt hệ thống vách ngăn, nẹp trang trí bằng inox cho căn hộ cao cấp  tại Hải Phòng đã hoàn thiện đánh dấu sự phát triển hơn nữa của Inox Chu Quảng.

TIN CÙNG DANH MỤC