Cửa kính Inox mạ màu SPGCCQ400

Liên hệ

Cửa kính khung inox mạ màu là sản phẩm cửa kính được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó mang lại sự chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Theo nhu cầu của cuộc sống, cửa kính khung inox mạ màu ngày càng được nâng cấp tới mức hoàn hảo cả về chất lượng vẫn mẫu mã.

Ưu điểm:

  • Cách âm, cách nhiệt tốt
  • Bề mặt phẳng, đẹp tự nhiên, sang trọng
  • Màu sắc và chất lượng có sự đồng đều đẹp mắt
  • Không  mối mọt, cong vênh, co ngót
  • Kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt

Cửa kính khung inox mạ PVD rất được ưa chuộng nởi những ưu điểm vượt trội của mình. Loại cửa kính nào vừa tạo nên điểm nhấn cho không gian vừa lạ mắt, sang trọng và rất thẩm mỹ. Inox mạ màu PVD luôn cho ra những màu sắc chân thực và đa dạng

Sản phẩm cửa kính khung inox mạ màu SPGCCQ400 là dòng sản phẩm cửa kính cao cấp mà Inox Chu Quảng phân phối, tất cả các phụ kiện kính đều được mạ màu theo mong muốn. Các phụ kiện kính của cửa kính thủy lực, vách tắm kính… sẽ được tháo rời ra và làm sạch bằng hóa chất tẩy rửa đặc biệt trước khi mạ để đảm bảo lớp mạ không bị ố màu. 

cửa kính inox mạ màu

Cửa kính khung inbox mạ màu SPGCCQ400 được khách hàng đánh giá cao vì độ bền chắc và tính thẩm mỹ hiện đại, sang trọng

Cửa kính inox mạ màu với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cổng truyền thống như bền chắc, thi công nhanh, dễ dàng thiết kế và giá cả rất phải chăng. Nhìn chung so với cửa sắt, cửa gỗ hay cửa nhôm đúc thì cửa kính inox mạ màu được xếp ở tầm trung, phù hợp với thị hiếu và tài chính của hầu hết mọi người nên rất được ưa chuộng hiện nay. Inox Chu Quảng hân hạnh cung cấp các loại cổng, cửa inox nghệ thuật, cửa inox cao cấp, chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng. Cửa kính inox mạ màu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho kiến trúc nhà hiện đại của quý khách hàng.