Cửa inox 1 cánh đẹp CINCQ904

Liên hệ

Cửa Inox 1 cánh dùng làm cách phụ cho các ngôi nhà và cửa chính đối với ngôi nhà có diện tích nhỏ. Mẫu cửa inox 1 cánh CINCQ904 đẹp hiện đại và trang nhã, kết cấu bền chắc, an toàn phù hợp cho các căn nhà có diện tích cửa nhỏ hoặc cửa chính các phòng chung cư.

Inox Chu Quảng là đơn vị chuyên cung cấp thi công, lắp đặt cửa inox giá rẻ tại Hải Phòng và các thỉnh thành khác trên cả nước. Mẫu cửa inox 1 cánh CINCQ904 bền đẹp, vững chắc phù hợp với ngôi nhà có diện tích cửa nhỏ, cửa các phòng, nhà chung cư. Đảm bảo an toàn mà vẫn tạo được vẻ đẹp.

 

cửa inox 1 cánh

Cửa inox 1 cánh CINCQ900 bền đẹp, vững chắc phù hợp với ngôi nhà có diện tích cửa nhỏ

Tính chống ăn mòn cửa INOX 304: 

  • Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh.

  • Khả năng chịu nhiệt:

  • Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.

  • Cơ tính và tính chất vật lý:

  • Giống như các loại thép trong dòng Austenitic, thì từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi).

  • Khả năng gia công

  • Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox.

  • Ví dụ: chậu rửa, chảo, nồi… Ngoài ra, tính chất này còn làm cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp…

Với những ưu điểm vượt trội và giá thành hấp dẫn cửa inox giá rẻ luôn phù hợp với các loại công trình như cửa inox chung cư, cửa văn phòng.. là sự lựa chọn hữu ích cho người dùng. Công ty TNHH Chu Quảng(Inox Chu Quảng) luôn là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về các dòng sản phẩm cửa inox, cổng inox.. tại Việt Nam.