Cổng inox trượt ngang CINCQ104

Liên hệ

Inox Chu Quảng xin cung cấp tới Quý khách hàng một số mẫu cổng inox trượt ngang. Những mẫu này đang sử dụng trong xây dựng dân dụng hiện nay mà chung tôi đã cung cấp cho khách hàng. 

  • Cổng inox trượt ngang CINCQ104 đẹp và sang trọng.
  • Kiểu dáng: Hiện đại, cầu kỳ, tỉ mỉ.
  • Kích thước: làm sẵn hoặc đo theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu: INOX 304, INOX 201

Inox Chu Quảng chuyên tư vấn, thiết kế, gia công lắp đặt các loại cổng cửa inox, cửa inox 4 cánh, 2 cánh, cửa inox cho biệt thự, nhà phố...Cửa dạng mở ra, cửa lùa, cửa trượt ... Mẫu mã đẹp, đa dạng, độc đáo, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Inox Chu Quảng xin cung cấp tới Quý khách hàng cổng inox trượt ngang CINCQ104Những mẫu này đang sử dụng trong xây dựng dân dụng hiện nay mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng. Mẫu cổng inox trượt ngang CINCQ104 đẹp và sang trọng.

 

cổng inox

Cổng inox trượt ngang CINCQ104 đẹp và sang trọng.

Cổng inox trượt ngang với 100% chất lượng inox SUS 304 là sản phẩm thuộc dòng cao cấp của  Inox Chu Quảng.Với thiết kế bao gồm các thanh inox tròn kết hợp inox bản mỏng có họa tiết khá độc đáo khiến cho không chỉ các gia đình mà cả các nơi tập trung đông người rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

  • Cổng inox trượt ngang CINCQ104 đẹp và sang trọng.
  • Kiểu dáng: Hiện đại, cầu kỳ, tỉ mỉ.
  • Kích thước: làm sẵn hoặc đo theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu: INOX 304, INOX 201

 

Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí là: "Uy Tínvà "Chất Lượng" được đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm và kỹ năng tốt về lĩnh vực cơ khí, công ty chúng tôi đang sỡ hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân hùng hậu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có thể gia công cơ khí theo yêu cầu hoặc gia công cơ khí theo bản vẽ có sẵn mà khách hàng cung cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại cùng những gì đã đạt được, Inox Chu Quảng đang được đánh giá là một trong những công ty gia công kim loại tấm tư nhân hùng mạnh trong nước, được khách hàng tin tưởng đánh giá, bởi: chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và tạo ra những sản phảm mà những nơi khác không làm được, mà giá thành lại rất cạnh tranh.

Vì lợi ích tiêu dùng của Khách hàng là trên hết, Chu Quảng cam kết mang lại những sản phẩm inox chất lượng nhất và là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trên cả nước.