Hàng rào inox cao cấp HRINCQ701

Liên hệ
  • Chủng loại: INOX 304, INOX 304L, INOX 316, INOX 316L,...
  • Máy uốn ống: Máy CNC – Nhật Bản
  • Máy chấn: Máy thủy lực – công nghệ chống trầy
  • Công nghệ hàn: Hàn tig kết hợp khí argon
  • Máy đánh bóng: Máy CNC – Đức và Nhật Bản
  • Gia công: Inox đúc or Inox cán

INOX CHU QUẢNG chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm inox bao gồm: Cửa inox, cổng inox, hàng rào inox, lan can inox, tủ bếp inox, bàn ghế inox,...và các sản phẩm về vật liệu inox. Đặt biệt INOX CHU QUẢNG nhận tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất, sản xuất, thi công & lắp đặt, tất cả các các trang thiết bị từ chất liệu inox theo kích thước và mẫu mã của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của INOX CHU QUẢNG đều là hàng cao cấp, hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và các nước Trung Đông.

Hàng rào inox từ lâu đã không còn xa lạ đối với các gia đình Việt, nhất là các gia đình đang muốn chọn hàng rào đẹp cho ngôi nhà của mình, chắc hẳn các gia đình đã có những tìm hiểu về loại hàng rào này để lựa chọn cho ngôi nhà của mình mẫu hàng rào phù hợp nhất. Hàng rào được coi là điểm nhấn của thiết kế ngoại thất sân vườn, cùng với cửa cổng thì hàng rào là cái nhìn đầu tiên khi bước tới ngôi nhà, là ấn tượng mắt nhìn đầu tiên khi bước tới ngôi nhà nào đó...

Dưới đây là mẫu hàng rào inox cao cấp đẹp  HRINCQ701:

 

Mẫu hàng rào inox cao cấp đẹp HRINCQ701

Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm... chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng về các lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng. 

Đến với Inox Chu Quảng, Quý khách luôn luôn được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi: UY TÍN HÀNG ĐẦU - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH - BẢO HÀNH CHU ĐÁO sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng!

Xin mời quý khách gọi tư vấn khách hàng!