Cầu thang kính khung Inox mạ màu SPGCCQ414

Liên hệ

Cầu thang bằng kính khu inox mạ màu là sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều bởi tính thẩm mỹ cao, hiện đại, trẻ trung và tính ứng dụng vượt trội so với các loại cầu thang gỗ, sắt, nhôm...

 

Cầu thang kính khung Inox mạ màu SPGCCQ414 là một trong những mẫu cầu thang đang được sử dụng nhiều bởi tính hiện đại, trẻ trung và tính ứng dụng vượt trội so với các loại cầu thang gỗ, sắt…

Mẫu cầu thang này được làm từ kính cường lực có khả năng chịu được lực va đập cao, chịu nhiệt tốt, độ bền cao giúp nới rộng không gian, mang lại sự thoáng mát, tính phản chiếu ánh sáng giúp cho không gian trở thoáng đáng hơn. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng nhà ở, nhà liền kề,văn phòng biệt thự, …. và được coi là một trong những điểm nhấn quan trọng cho không gian kiến trúc nội - ngoại thất của công trình. 

Mẫu cầu thang kính khung Inox mạ màu SPGCCQ414 rất được khách hàng yêu thích

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại cùng những gì đã đạt được, Inox Chu Quảng đang được đánh giá là một trong những công ty gia công kim loại tấm tư nhân hùng mạnh trong nước, được khách hàng tin tưởng đánh giá, bởi: chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và tạo ra những sản phảm mà những nơi khác không làm được, mà giá thành lại rất cạnh tranh.

Vì lợi ích tiêu dùng của Khách hàng là trên hết, Inox Chu Quảng luôn nỗ lực hết mình để một trong những đơn vị luôn đi đầu, bắt kịp xu hướng và cung cấp cho thị trường những mẫu cầu thang kính khung inox mới nhất, hiện đại nhất với giá cả vô cùng hợp lý.