Công ty TNHH Chu Quảng(Inox Chu Quảng) là công ty chuyên ngành trong lĩnh vực cung cấp tấm Inox mạ màu, gia công xi mạ inox, thi công Inox công trình như lan can, cửa cổng inox, bàn ghế inox, ốp cột, … các dụng cụ trong gia đình, hàng nội – ngoại thất bằng inox, tấm inox, khóa cửa, phụ kiện phòng tắm,... Ngoài ra Inox Chu Quảng còn nhận sản xuất và thi công các hạng mục như: Đúc inox, thép, đồng và gia công sản xuất hoàn thiện các sản phẩm trong ngành nội – ngoại thất: Bàn ghế, đèn, tủ, kệ, khóa, các sản phẩm tay vịn cầu thanh, trụ cầu thang, ban công, các sản phẩm phụ kiện phòng tắm, bản lề kiếng, kẹp kiếng,...Sản phẩm của Inox Chu Quảng được áp dụng trong trang trí nội, ngoại thất cho các tòa nhà, cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn, các trung tâm thương mại, các showroom, shop bán hàng cao cấp...

Hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản, cùng việc kết hợp sử dụng những loại nguyên liệu phù hợp chúng tôi tự tin có thể thực hiện những yêu cầu phức tạp nhất trong lĩnh vực Inox cũng như mạ titan với các màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt và mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

inox chu quang

Inox Chu Quảng cam kết đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài

Hiện nay, Công ty TNHH Inox Chu Quảng là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng phân phối sản phẩm Inox mạ màu. Với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng hơn 500+ khách hàng, Inox Chu Quảng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Hải Phòng.

Với định hướng chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, gia công, xi mạ Inox, Công ty TNHH Chu Quảng cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất dựa trên các yếu tố.

Nguyên vật liệu chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
Dịch vụ tư vấn bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp.
Máy móc sản xuất hiện đại, đáp ứng các yêu cầu khó khăn, phức tạp.
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có đủ năng lực để thi công các công trình lớn đòi hỏi kĩ thuật cao và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí là: "Uy Tínvà "Chất Lượng" được đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm và kỹ năng tốt về lĩnh vực cơ khí, công ty chúng tôi đang sỡ hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân hùng hậu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có thể gia công cơ khí theo yêu cầu hoặc gia công cơ khí theo bản vẽ có sẵn mà khách hàng cung cấp.

 

Inox Chu Quảng số 381 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại cùng những gì đã đạt được, Inox Chu Quảng đang được đánh giá là một trong những công ty gia công kim loại tấm tư nhân hùng mạnh trong nước, được khách hàng tin tưởng đánh giá, bởi: chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và tạo ra những sản phảm mà những nơi khác không làm được, mà giá thành lại rất cạnh tranh.

Vì lợi ích tiêu dùng của Khách hàng là trên hết, Chu Quảng cam kết mang lại những sản phẩm inox chất lượng nhất và là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trên cả nước.

"Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài"